ฮาร์ทส์ฟาดดันดียูไนเต็ด 5-2 มาเธอร์เวลล์จบการแข่งขันแบบไร้ชัยชนะด้วยชัยชนะ 2-0 ที่อเบอร์ดีน เซลติกสบายใจที่จะคว้าชัยชนะที่ดันดี; สกอตติชพรีเมียร์ชิพเรนเจอร์มาจากข้างหลังเพื่อเอาชนะรอสเคาน์ตี้; St Mirren ถือโดย St Johnstone; ใครเป็นคนสร้างทีมประจำสัปดาห์?
เพียงหกคะแนนแยกสามอันดับแรกในพรีเมียร์ลีกสก็อตขณะที่เรนเจอร์, เซลติกและฮาร์ทส์ต่างก็มุ่งหน้าสู่ระดับนานาชาติด้วยคะแนนสูงสุด

ทีมของร็อบบี้ นีลสันจบเกมแบบไม่ชนะมา 4 เกมด้วยฟอร์มที่ดี เมื่อพวกเขาเอาชนะดันดี ยูไนเต็ด 5-2

ชัยชนะนั้นทำให้มั่นใจได้ว่า Jambos จะเป็นฝ่ายที่โดดเด่นในทีม WhoScored.com Scottish Premiership ประจำสัปดาห์ โดยมีผู้เล่นสี่คนใน XI ที่ดีที่สุด

สองคะแนนเหนือฮาร์ตส์คือเซลติกที่เอาชนะดันดีได้อย่างสบายๆ และมีผู้เล่นสองคนอยู่เคียงข้าง เช่นเดียวกับเรนเจอร์สผู้นำพรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์หลังจากชัยชนะเหนือรอส เคาน์ตี้ ขณะที่มาเธอร์เวลล์เป็นทีมประจำสัปดาห์หลังจากชัยชนะที่อเบอร์ดีน
ด้วยเหตุนี้ WhoScored.com จะพิจารณาห้าผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีที่สุดเพื่อสร้าง XI จากเกมสัปดาห์ที่ 13…
5. คาเมรอน เดฟลิน (ฮาร์ทส์) – เรตติ้ง 8.55
คาเมรอน เดฟลินเป็นผู้เล่นคนแรกในสามคนที่เข้าร่วมในลีดเดอร์บอร์ดนี้ พร้อมลงทะเบียนแอสซิสต์ครั้งแรกของฤดูกาลในขณะที่ Jam Tarts ฉีกดันดียูไนเต็ดออกจากกัน
เดฟลินเตรียมเปิดบอลให้เบ็น วูดเบิร์นในครึ่งแรก โดยมาจากการจ่ายบอลหลักหนึ่งในสาม เมื่ออยู่นอกบอล นักเตะวัย 23 ปีเก่งในการสกัดบอลสามครั้ง สกัดบอลสองครั้ง และกวาดล้างหนึ่งครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสามแต้มและได้คะแนน WhoScored.com 8.55

4. Kyogo Furuhashi (เซลติก) – 8.72 คะแนน
เซลติกเข้าสู่ช่วงพักเบรกทีมชาติด้วยชัยชนะครั้งที่ห้าจากเกมลีก 6 นัดล่าสุด ขณะที่เคียวโกะ ฟุรุฮาชิสร้างความประทับใจให้กับ Bhoys อีกครั้ง
ดาราญี่ปุ่นทำประตูหมายเลขหกและเจ็ดสำหรับฤดูกาลในการชนะ 4-2 ของเซลติกเหนือดันดีโดยตีหลังตาข่ายด้วยการยิงสองในห้าครั้ง นักเตะวัย 26 ปีย้ายมาอยู่ในแนวหน้าซึ่งสมควรได้รับตำแหน่งในทีมประจำสัปดาห์ด้วยคะแนน WhoScored.com 8.72

3. Liam Kelly (มาเธอร์เวลล์) – คะแนน 8.91
Liam Kelly ทำผลงานได้ดีที่สุดโดยผู้รักษาประตูรายหนึ่งในการแข่งขันพรีเมียร์ชิพของสกอตแลนด์ในฤดูกาลนี้ โดยได้คะแนน WhoScored.com ที่ 8.91 ขณะที่มาเธอร์เวลล์จบการแข่งขันแบบไร้ชัยชนะ 5 เกมด้วยสกอร์ 2 -0 ชัยชนะที่อเบอร์ดีน

นักเตะวัย 25 ปีไร้พ่ายระหว่างไม้ทั้งสอง โดยเซฟทั้งแปดนัดเข้ากรอบที่เขาเผชิญหน้า เนื่องจาก ‘ลูกยิงที่ดีได้คลีนชีตของเขาอย่างแน่นอนในการชนะพิตโตดรีแบบหลังกำแพง2. เบ็น วูดเบิร์น (ฮาร์ทส์) –
เบ็น วูดเบิร์น ผู้ยืมตัว8.93 เรตติ้งของลิเวอร์พูล มีบัญชีพรีเมียร์ชิพสก็อตของเขาและวิ่งด้วยดับเบิ้ลในการเอาชนะดันดี ยูไนเต็ด 5-2 ของฮาร์ตส์ โดยหาทางผ่านเบนจามิน ซีกริสต์ด้วยการยิงสองในห้าครั้งที่ไทน์คาสเซิล พาร์ค .

นักเตะชาวเวลส์ยังสร้างโอกาสทำประตูได้สองครั้งและเลี้ยงบอลได้หนึ่งครั้งเพื่อเล่นในปีกด้านซ้ายด้วยคะแนน WhoScored.com ที่ 8.93

1. Alex Cochrane (Hearts) – คะแนน 9.29
ด้วยคะแนน 9.29 Alex Cochrane เจ้าหนูของ Hearts เป็นผู้เล่น WhoScored.com สก็อตแลนด์พรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์

การแสดงของ Cochrane เป็นผลงาน Hearts ที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเกมลีกในระยะนี้เนื่องจากนักเตะวัย 21 ปีเก่งกับ Dundee United

Cochrane ติดตามเป้าหมายที่สองของเขาในพรีเมียร์ลีกของฤดูกาลในช่วงครึ่งแรกผ่านครึ่งแรกด้วยแอสซิสต์ของสตีเฟน คิงส์ลีย์ด้วยเวลา 15 นาทีในการเล่น ซึ่งมาจากการกลับมาของการยิงหนึ่งนัดและการจ่ายบอลห้าครั้งตามลำดับ อีกสองโหม่งหมายความว่าดาว Hearts เป็นผู้ชนะที่คู่ควรสำหรับรางวัลส่วนบุคคลในสัปดาห์นี้

เซลติกแล่นไปสู่ชัยชนะ 4-2 เหนือดันดีที่ Dens Park โดย Kyogo Furuhashi และ Jota ทำคะแนนเป็นสองเท่าเพื่อยก Hoops ให้อยู่ในจุดที่สองหลัง Rangers ในตารางพรีเมียร์ชิพสก็อต

ฝ่ายของ Ange Postecoglou เริ่มด้วยเท้าหน้าและทำลายการหยุดชะงักในเวลาเพียงแปดนาทีเมื่อความพยายามระยะไกลของ Anthony Ralston ดีดตัวขึ้นจากโพสต์สู่เส้นทางของ Jota

ผู้เยี่ยมชมเพิ่มเป็นสองเท่าของการนำของพวกเขาในช่วงครึ่งแรกด้วย Ralston ที่น่าประทับใจ – ผู้ลงทะเบียนสามผู้ช่วย – รวบรวมลูกบอลบนทับซ้อนและกลืนสูงที่แขวนอยู่เพื่อให้ Kyogo ลุกขึ้นท่ามกลางกองหลัง Dundee และกลับบ้าน

Dundee ตีกลับด้วยส่วนหัวของ Danny Mullen ในครึ่งที่วุ่นวายมากขึ้น แต่สองประตูอย่างรวดเร็วของ Celtic หลังจากหยุดพักสร้างความได้เปรียบสามประตูด้วยเป้าหมายในนาทีที่ 67 ของ Lee Ashcroft สำหรับโฮสต์เพียงปลอบใจ
วิธีที่ Hoops ครอบงำ
เกมดังกล่าวดำเนินไปหลังจากแฟน ๆ เซลติกบางคนขัดขวางทั้งความเงียบของ Remembrance Sunday และการเริ่มการแข่งขัน

ความเงียบ – เพื่อรำลึกถึงการมีส่วนร่วมของผู้ให้บริการชาวอังกฤษและเครือจักรภพในสงครามโลกครั้งที่สองและความขัดแย้งในภายหลัง – ไม่ได้สังเกตจากส่วนเล็ก ๆ ตั้งแต่เริ่มต้น
การเริ่มต้นล่าช้าหลังจากผู้สนับสนุนเซลติกขว้างลูกเทนนิสหลายสิบลูกลงสนามในการประท้วงโดยอ้างว่าสโมสรกำลังพิจารณาแต่งตั้งผู้ช่วยหัวหน้าตำรวจสก็อตแลนด์เบอร์นาร์ดฮิกกินส์ในบทบาทความปลอดภัยอาวุโส

ผู้เล่นเซลติกไม่ต้องเสียเวลาทันทีที่การกระทำดำเนินไป Jota เจาะประตูเปิดบ้านในนาทีที่แปดหลังจากลูกโทษของ Ralston กระเด็นออกจากเสา

Kyogo และ Stephen Welsh ตกเป็นเป้าหมายก่อนที่กองหน้าญี่ปุ่นจะหนีจาก Ashcroft เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านของ Ralston ในนาทีที่ 19

ดันดีดึงหนึ่งกลับเมื่อ Mullen เริ่มต้นครั้งแรกของเขาตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในเดือนกรกฎาคมโดยมีเป้าหมายแรกของฤดูกาลโดยมองกลับบ้านจากระยะหกหลาหลังจากเล่นปีกที่ดีจาก Paul McMullan

Mullen พยายามเสี่ยงโชคจากวงกลมตรงกลางหลังจากปล่อยบอลหลุดจากผู้มาเยือน แต่แรงกดดันมาจาก Hoops และพวกเขาเข้ามาใกล้สองครั้งตาม David Turnbull Adam Legzdins หยุดคาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์สได้ดี ก่อนที่เวลส์จะส่งโหม่งฟรีจากระยะห้าหลา

เซลติกจบเกมภายในห้านาทีแรกของครึ่งหลัง Jota ยิงประตูที่หกของฤดูกาลกลับบ้านจากระยะประชิดหลังจากข้ามเครื่องหมายเพื่อพบกับ Ralston ก่อนที่ฝ่ายซ้ายชาวโปรตุเกสจะตั้ง Kyogo

ผู้เล่น Benfica ที่ยืมตัวมาเอาชนะชายคนหนึ่งเล่นหนึ่งในสองกับ Josip Juranovic และตัดบอลกลับให้ Kyogo ยิงจากเสาใกล้

เซลติกยอมรับหลังจากส่งบอลเข้าเล่นทางปีกซ้ายในนาทีที่ 67 Ashcroft เอาชนะ Joe Hart ไปที่ไม้กางเขนของ McMullan เพื่อกลับบ้าน

มีภัยคุกคามเพียงเล็กน้อยของการกลับมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่า Jota ขดตัวกว้างหลังจากใช้ทักษะดีๆ บางอย่างก่อนที่จะถูกแทนที่ด้วยบทสวด “Celtic, sign up”

Postecoglou ถอด Kyogo และ Liel Abada แล้วและกองหน้าสำรองของเขาสามคนไม่สามารถเพิ่มเป้าหมายได้อีก

ที่ใกล้ที่สุดที่พวกเขามาคือตอนที่ James Forrest ปัด Legzdins และหันหลังให้ Giorgos Giakoumakis แต่กองหน้าชาวกรีกเอนหลังและยิง

สิ่งที่ผู้จัดการทีมพูด:
ผู้จัดการทีม Dundee James McPake: “สิ่งที่เอาชนะได้คือความผิดหวังจากประตูที่สาม

” เซลติกเริ่มต้นได้ดีมาก เราใช้เวลาสักพักเพื่อจัดการตัวเอง แต่เมื่อคุณให้เส้นชีวิตเพื่อกลับเข้าสู่เกม คุณต้องเริ่มต้นครึ่งหลังให้ดีขึ้น เรา (ทำให้มันง่ายสำหรับพวกเขา) ด้วยประตูที่สามนั้น

ผู้จัดการทีมเซลติก Ange Postecoglou: “โดยส่วนใหญ่แล้วมันดี เราครองเกม ทำประตูที่ยอดเยี่ยมและสร้างโอกาส [มากมาย] – แต่น่าผิดหวังที่เสียสองครั้ง

“ฉันไม่รู้สึกว่าเราอยู่ภายใต้การคุกคามใด ๆ เมื่อไหร่ก็ได้ แต่โดยรวมแล้ว หลังจากทริปยุโรป ซึ่งมักจะทำให้เราผิดหวังอยู่เสมอ ฉันคิดว่ามันดี”
เรนเจอร์ 4-2 รอสส์ เคาน์ตี้: ไรอัน เคนท์ทำประตูได้เมื่อเจอร์สเอาตัวรอดจาก
รายงานข่าวและไฮไลท์ ขณะที่ฝ่ายของสตีเวน เจอร์ราร์ดรักษาตำแหน่งผู้นำสี่แต้มบนพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์ หลังจากที่คู่แข่งเซลติกเอาชนะดันดี 4-2 ก่อนหน้านี้ในวันอาทิตย์เพื่อเลื่อนขึ้นเป็นรองแชมป์ จุดที่

เรนเจอร์รอดชีวิตจากความหวาดกลัวในช่วงต้นที่จะปัดด้านล่างรอสส์เคาน์ตี้ 4-2 และไปสี่แต้มที่ชัดเจนที่ด้านบนของพรีเมียร์ลีกแน่นอน

ชัยชนะ 4-2 ของเซลติกเหนือดันดีที่เดนส์ ปาร์คในช่วงเช้าของวันนั้นสร้างแรงกดดันให้กับเรนเจอร์ส ซึ่งพบว่าตัวเองทำประตูได้จากการพยายามของโจเซฟ ฮุงโบหลังจากผ่านไปเพียงห้านาที มันเป็นเกมที่ห้าติดต่อกันที่ทีมของสตีเวน เจอร์ราร์ดแพ้เป็นคนแรก เป้าหมาย แต่ส่วนหัวของ Joe Aribo ถูกยกเลิกใน 19 นาทีก่อน Ryan Kent เริ่มต้นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายนทำประตูแรกของฤดูกาลด้วยเสาเข็ม 25 หลา

Juninho Bacuna เจาะหนึ่งในสามในวันที่ 49 สำหรับเป้าหมายแรกของเขากับ Rangers และการข้ามของ James Tavernier กัปตันทีมถูกเบี่ยงเบนไปสู่เป้าหมายของเขาโดย Alex Iacovitti ผู้พิทักษ์เคาน์ตี้

ทดแทน Jordan White บนสำหรับ Hungbo คว้าวินาทีสุดท้ายสำหรับผู้มาเยือน แต่ Rangers เข้าสู่การพักระดับนานาชาติสี่แต้มเหนือคู่แข่ง Old Firm ของพวกเขาแม้ว่า Gerrard ควรมีความกังวลเกี่ยวกับการเริ่มการแข่งขันที่เลอะเทอะ

By admin